Thông tin truyện

Nữ Quyền Thế Giới Đích Chân Hán Tử

Nữ Quyền Thế Giới Đích Chân Hán Tử

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nữ Quyền Thế Giới Đích Chân Hán Tử hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nữ Quyền Thế Giới Đích Chân Hán Tử của tác giả Nhị Thứ Nguyên Đích Thổ Đậu thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trương Hạo xem xong trăm năm khó gặp trăng máu sau té xỉu, sau khi tỉnh lại phát hiện toàn bộ thế giới đều thay đổi. .


Nam nữ thuộc tính còn có tư tưởng hoàn toàn điên đảo, nữ gả nam biến thành nam gả nữ, nhà gái còn muốn trả sính lễ. Người phụ nữ kiếm lời nuôi gia đình, người đàn ông tại nhà làm ông chủ gia đình đã trở nên vô cùng bình thường, không xe không phòng người phụ nữ sẽ bị người xem thường, thậm chí không tìm được người đàn ông, người đàn ông đã trở nên đều là bảo bối.
Nữ truy đuổi nam quá bình thường, nam truy đuổi nữ kêu cũng truy đuổi. . . Các người đàn ông còn đều đang nói người phụ nữ là dựa vào nửa người dưới suy nghĩ động vật? ? ?

Ly hôn nhiều năm, nguyên bản không hề người phụ nữ duyên cha thậm chí chịu có con gái cấp trên cũng truy đuổi 5 năm, rồi mới miễn cưỡng đồng ý cùng nàng tái hôn, liền bắp thịt mạnh mẽ nam bạn thân đều biến thành một cái mềm yếu hu hu quái!

Hở ra là còn có thể chịu bác gái theo đuôi, cánh tay không cẩn thận lộ ra sẽ chịu bé gái chụp trộm.

Nói chung Lâm Hạo hoàn toàn luống cuống rồi, hắn đã xem không hiểu thế giới này, nhưng mặc kệ như thế nào hắn hay là muốn làm người đàn ông đích thực kiên cường

Trên đây là truyện Nữ Quyền Thế Giới Đích Chân Hán Tử được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện