Thông tin truyện

NPC Tạo Phản Liễu

NPC Tạo Phản Liễu

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

17169
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện NPC Tạo Phản Liễu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. NPC Tạo Phản Liễu của tác giả Pháp Lan Tây Đích Vinh Diệu thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

làm lịch sử biến thành trò chơi, vô số triều đại anh kiệt đều giáng lâm đến cùng một cái thế giới, bọn hắn không còn hiệu trung trước đó quân vương, Vương Triều loạn thế, phản quân nổi lên bốn phía, các người chơi còn tại nhìn chằm chằm, mơ ước thành lập vĩnh thế Đế quốc thời điểm, Trần Tâm Thạch cũng đã có vô số lương thần mãnh tướng.

Làm các người chơi vì thu hoạch được 1 cái tam lưu võ tướng mà thời điểm hưng phấn, Trần Tâm Thạch đã chiêu mộ đại hán đôi bích, làm các người chơi vì chiếm lĩnh 1 tòa huyện thành mà đắc chí thời điểm, thật tình không biết Trần Tâm Thạch đã chiếm cứ 1 phủ chi địa.

Chờ các người chơi đắc chí vừa lòng, muốn tranh bá thiên hạ thời điểm, Trần Tâm Thạch đều đã ngồi xuống kia trên long ỷ.

Trên đây là truyện NPC Tạo Phản Liễu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện