Thông tin truyện

Nhã lạp mạo hiểm bút ký

Nhã lạp mạo hiểm bút ký

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nhã lạp mạo hiểm bút ký hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nhã lạp mạo hiểm bút ký của tác giả Kinh Thành Lãng Tử thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Yara mạo hiểm ghi chép giới thiệu vắn tắt: Thần kỳ Yara trong thế giới, có một đám thần kỳ chức nghiệp giả, bọn họ vì tri thức, tài phú, kích thích cùng vinh dự ra vào các loại nguy hiểm nơi, tìm kiếm giấu ở thời gian chỗ sâu bí mật đám này cùng nguy hiểm làm bạn người của môn có một chuẩn xác tên —— người mạo hiểm

Người mạo hiểm số lượng rất nhiều, nhiều người như vậy trong luôn sẽ có mấy người khác người xuất hiện, nói ví dụ như đã từng ham rượu háo sắc hiện tại cả ngày lấy tìm đường chết làm thú vui Kiếm sĩ, đem kim tệ coi là chung cực theo đuổi kỵ sĩ, tinh thần phân liệt thác loạn lại lòng hiếu kỳ bạo lều mục sư, tùy thời sẽ rơi vào xuất thần trạng thái sinh hoạt không cách nào tự lo liệu ma pháp thiên tài, như vậy một đám cổ quái người xúm lại, lại sẽ dẫn phát dạng gì kỳ quái cố sự đây?

Được rồi, đều là nói nhảm, kỳ thực đây chỉ là một không bình thường vô lương đại thúc cùng mấy người không bình thường vấn đề thiếu nữ tự mình trị liệu, không đúng, là tìm kiếm cứu chuộc tiểu cố sự
.

Trên đây là truyện Nhã lạp mạo hiểm bút ký được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện