Thông tin truyện

Nguyên Thế Giới Chi Thiên Diễn

Nguyên Thế Giới Chi Thiên Diễn

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12076
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nguyên Thế Giới Chi Thiên Diễn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nguyên Thế Giới Chi Thiên Diễn của tác giả Khiêu Vũ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chạm tay có thể bỏng Ma Thuật Sư Giang Tiêu, ma thuật biểu diễn xuất thần nhập hóa hồng cực nhất thời.

Hắn vốn chỉ muốn muốn nhẹ nhõm thoải mái dễ chịu, tự do tự tại sống hết một đời. Thẳng đến một cái tên là Tử Yên lạ lẫm mỹ nữ đã tìm được hắn.

Nàng rõ ràng biết rõ chính mình với tư cách Ma Pháp Sư bí mật!

Tử Yên theo như lời kỳ quái từ ngữ, "Thức tỉnh", "Không có hoàn toàn mở ra", "Đồng loại", "Chủng quần", "Học viện", cùng với... Cuối cùng mấu chốt nhất một câu kia lời nói."Ngươi... Thật xác định, 'Chúng ta' là trí nhân sao?"

Một câu kia lời nói, tại Giang Tiêu trong đầu nhiều lần chấn động lấy, thật lâu không thể dẹp loạn.

Mình không phải là nhân loại? Như vậy... Đến tột cùng là cái gì?

Lòng hiếu kỳ điều khiển, Giang Tiêu bấm Tử Yên điện thoại...

Gặp mặt sau đột phát tình huống, Tử Yên lại chết oan chết uổng, trước khi chết đem trọng yếu tin tức phó thác tại Giang Tiêu.

Giang Tiêu có thể hoàn thành Tử Yên nguyện vọng ấy ư, không hiểu thấu địa bị cuốn vào như thế biến hoá kỳ lạ sự kiện bên trong. Hơn nữa... Thậm chí còn liên lụy đến toàn bộ... Thế giới?

Trên đây là truyện Nguyên Thế Giới Chi Thiên Diễn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện