Thông tin truyện

Nguyên Đỉnh Tiên Tôn 元鼎仙尊 Tác giả:

Nguyên Đỉnh Tiên Tôn  元鼎仙尊  Tác giả:

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2026
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nguyên Đỉnh Tiên Tôn 元鼎仙尊 Tác giả: hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nguyên Đỉnh Tiên Tôn 元鼎仙尊 Tác giả: của tác giả Túy Nùng thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nguyên đỉnh tiên tôn một trong luân hồi linh hồn

Vạn năm tháng lo lắng đi qua, bóng tối vô tận kèm theo cô độc. Ở phiến đen kịt không gian, chỗ sâu trong lóng lánh vô số lấm tấm cùng tinh mang, đáng tiếc hết thảy đều như vậy xa không thể thành ở đen kịt trong duy có một đạo như tinh tinh chi hỏa yếu ớt bạch mang đang lóe lên.

"Vạn năm ta đã vây ở trong, vạn năm đến tột cùng bao thuở tài năng ly khai "

Theo yếu ớt bạch mang lóe ra một đạo không tiếng động linh hồn chi âm hưởng nổi lên nếu có người đang nhìn chắc chắn kinh ngạc phát hiện ở bạch mang trong vòng rốt cuộc là một gã mất đi thân thể linh hồn cực kỳ gầy yếu như là trong gió nhẹ chập chờn ánh nến tùy thời đô hội tắt có thể

"Nếu không phải mượn quanh thân linh dịch hộ thể sợ ta cũng nhịn không được một vạn niên, bất quá dù vậy ta cũng không kiên trì được lâu!"

Một tiếng thở dài nói, đạo linh hồn bên trong nội tâm bất đắc dĩ cùng phiền muộn, đợi đợi tử vong đợi mong muốn là một thống khổ quá trình nhưng nhưng cũng là đạo linh hồn duy nhất có thể làm sự tình.

"Dương Đế tiền bối đã triệt để tiêu tán, hắn có thể đi vào luân hồi thu được tân sinh hoặc là cho phép vĩnh viễn mất đi ở luân hồi trong, có thể cũng là của ta số phận, ta một đời còn có tiếc nuối!"

Linh hồn lẩm bẩm, suy nghĩ của hắn dần dần đi xa, tựa hồ phảng phất lại trở về vạn năm trước một màn kia. Ngày nào đó một cái tên là Nguyên Lực đại lục thế giới, hắn lúc đó là thế giới người mạnh nhất, để tiêu diệt yêu thú không tiếc tự hủy thân thể sáng tạo ra thiên chi đỉnh lấy thử tiêu diệt làm ác yêu chủ thế nhưng hắn cũng ly khai chí thân, bằng hữu bước chân vào phi thăng thông đạo.
.......................

Trên đây là truyện Nguyên Đỉnh Tiên Tôn 元鼎仙尊 Tác giả: được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả