Thông tin truyện

Ngạo Thị Thần Hoàng

Ngạo Thị Thần Hoàng

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngạo Thị Thần Hoàng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngạo Thị Thần Hoàng của tác giả Hạo Phong Vũ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hắn có tài trí hơn người địa vị, lại trải qua hạ nhân cũng không bằng cuộc sống. Mười lăm năm tới cười nhạo cùng châm chọc ở trên người hắn để lại một đạo hắc ảnh. Phụ thân chết đi, mẫu thân buồn bã, lại thành hắn sinh tồn được động lực.

Ngoài ý muốn dưới, một quyển thần kỳ công pháp, đưa từ từ dẫn hướng nghịch thiên đường. Ở thực lực này vi tôn trong thế giới, cường giả dùng máu tươi chồng chất lên, đối mặt trong cuộc sống ngươi lừa ta gạt, trong thiên địa không thay đổi quy luật, hắn, chỉ có trở nên mạnh mẻ mới có thể sinh tồn được, thần hoàng, cũng không phải là điểm cuối!

Máu, để cho Thần Lâm theo một cái phế vật không ngừng đột phá, bước lên đỉnh! Máu, để cho Thần Lâm theo một cái mặc người chém giết con kiến hôi. Phong tôn xưng thần, ngạo thị thần hoàng!

Trên đây là truyện Ngạo Thị Thần Hoàng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện