Thông tin truyện

Ngã Tại Hải Tặc Mại Quán Tử (One Piece: Mở bình là mạnh hơn)

Ngã Tại Hải Tặc Mại Quán Tử (One Piece: Mở bình là mạnh hơn)

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3601
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Tại Hải Tặc Mại Quán Tử (One Piece: Mở bình là mạnh hơn) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Tại Hải Tặc Mại Quán Tử (One Piece: Mở bình là mạnh hơn) của tác giả Thanh Sam Ô Y thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

【 bay lư mạng tiếng Trung A cấp ký kết tác phẩm: One Piece Mở Bình Liền Biến Cường 】tỉnh lại sau giấc ngủ, Lâm Đông phát phát hiện mình đến mười năm trước hải tặc thế giới đồng thời thành một cái chuyên bán bình thương nhân.

Thuận Grand Line một đường hướng phía lớn bảo xuất phát, mỗi bán đi mười cái liền có một cái chuyên môn bình tử.

Từ thôn Foosa bắt đầu, mỗi đến một nơi đều sẽ lưu hắn lại truyền thuyết, vô luận là thế hệ trước hay là tương lai siêu tân tinh đều được hưởng lợi với hắn!

Ace : " Cái này Tịnh Liên Yêu Hỏa vậy mà so Mera Mera No Mi hỏa diễm còn muốn nóng!"

Nữ Đế : " Thật thần kỳ bình a, thiếp, thiếp thân còn nghĩ lại mở một cái đâu! ( đỏ mặt )"

Sanji : " Lão bản lại cho ta mở một bản mỹ thiếu nữ viết thật tập!"

Kozuki Oden : " Bản này Tịch Tà kiếm pháp kiếm chiêu thực tế là "Quá" tinh diệu, bất quá là chỉ là ba tấc sự tình, ta cắt!"

Mười năm sau , Luffy ra biển chuẩn bị tìm kiếm One Piece, kết quả phát hiện tất cả mọi người không còn tìm kiếm lưu lại bí bảo lớn, mà là đều đang tìm kiếm Lâm Đông năm đó lưu lại đến bình … …
( câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )

Trên đây là truyện Ngã Tại Hải Tặc Mại Quán Tử (One Piece: Mở bình là mạnh hơn) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện