Thông tin truyện

Ngã Khả Năng Hoạt Bất Quá Tam Chương (Ta khả năng sống không quá ba chương)

Ngã Khả Năng Hoạt Bất Quá Tam Chương (Ta khả năng sống không quá ba chương)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Khả Năng Hoạt Bất Quá Tam Chương (Ta khả năng sống không quá ba chương) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Khả Năng Hoạt Bất Quá Tam Chương (Ta khả năng sống không quá ba chương) của tác giả Tịnh Bất Thị Phượng Mâu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sở Độ phát hiện thần thức chẳng những có thể truyền âm, còn có thể truyền ảnh!

Hắn dùng thần thức vẽ lên một bộ đồ án, đồ án bên trong có nhân vật mô bản, có hệ thống thương thành, có hệ thống nhiệm vụ!

Bản thứ hai đồ án, là một cái nói chuyện trời đất khoanh tròn, gọi Cửu Châu thần tiên quần!

Bản thứ ba là tranh liên hoàn, chủ đề là một thiếu niên nghịch thiên quật khởi trở thành nhất đại Tiên Đế cuối cùng lại chết tại lôi kiếp hạ cố sự!

Bản thứ tư bản thứ năm

Hắn mỉm cười, đem những này đồ án truyền vào bộ não người khác bên trong

Có người cho là mình là có hệ thống nam nhân, có người coi là đạt được thần tiên Chat group, có người cho là mình là Tiên Đế trùng sinh trở về

Đương nhiên, Sở Độ chỉ phụ trách đem những vật này nói bừa ra, về phần không dùng được vấn đề này, liền không có quan hệ gì với hắn!

Sống ba chương là không thể nào sống ba chương, đời này cũng không thể sống đến chương 3:, dù sao, ngoại trừ tìm đường chết bên ngoài, ta cũng không có cái khác yêu thích, ta bằng bản sự làm chết, tại sao muốn tiếp tục sống sót

Trên đây là truyện Ngã Khả Năng Hoạt Bất Quá Tam Chương (Ta khả năng sống không quá ba chương) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện