Thông tin truyện

Ngã Hữu Nhất Khỏa Thế Giới Thụ

Ngã Hữu Nhất Khỏa Thế Giới Thụ

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Hữu Nhất Khỏa Thế Giới Thụ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Hữu Nhất Khỏa Thế Giới Thụ của tác giả Thế Nam Ngôn thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mang theo Thế Giới Thụ xuyên qua Cự Thiên thế giới Trang Hạ, bình định lấy cuộc sống của mình, yên lặng lớn mạnh , chờ đợi lấy gió nổi mây phun, lại có một ngày lần nữa xuyên qua. Không bình thường nhân sinh càng thêm không tầm thường lên.

Chú thích: Cự Thiên thế giới trọng lực là Địa Cầu gấp mười lần, mà Cự Thiên thế giới phổ thông nhân tộc chỉ có thể nâng lên bản thân ngang nhau thể trọng lực lượng, nếu như đi tới Địa Cầu cũng có thể giơ lên cự thạch ngàn cân. Do đó ghi chú rõ, cũng không phải là thân thể bản chất biến hóa, mà là tại tiểu thế giới áp chế nhỏ đi, bày ra uy năng hơi có biến hóa.

Trên đây là truyện Ngã Hữu Nhất Khỏa Thế Giới Thụ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện