Thông tin truyện

Ngã Gia Tộc Trưởng Thiên Thiên Tưởng Trứ Phản Biến

Ngã Gia Tộc Trưởng Thiên Thiên Tưởng Trứ Phản Biến

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12016
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Gia Tộc Trưởng Thiên Thiên Tưởng Trứ Phản Biến hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Gia Tộc Trưởng Thiên Thiên Tưởng Trứ Phản Biến của tác giả Phàm Hạch Đào thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bảy tuổi hào ngôn, sau trưởng thành bày trận phía bắc, Trấn Mạc Hà không bờ.

Tám tuổi thuận miệng, phất tay tường mái chèo, hôi phi yên diệt, mưu lược thiên hạ.

Chín tuổi, thiên thủ ngàn tâm thiên diện nhân, một người một kiếm một thế ở giữa, ngộ vô thượng kiếm ý.

"Phía trên, ta toàn nói qua, có thể làm đến, toàn là người khác, còn không niệm cùng một điểm của ta tốt, từng cái đều nghĩ ở trước mặt ta trang bức, còn thức tỉnh một cái đánh không lại liền gia nhập hệ thống, chơi con bê. . . ."

Sao mà yên tĩnh được một mặt tự bế, hạ vô địch bày trận phía bắc, Trấn Mạc Hà không bờ. Hoàng Chấn Cường, người tính không bằng trời tính, mưu lược diệt quốc. Lý Chiến Thần, ngộ vô thượng kiếm ý, nguyên kiếm tông tông chủ.

Ngoài có thiên kiêu quần hùng vờn quanh, bên trong có hệ thống tặc không góp sức, hắn cảm giác là thời điểm lại huấn luyện, huấn luyện gia tộc tử đệ, tranh thủ sớm ngày cường đại.

"Tây ca, không tốt, tộc trưởng lại tại cho đệ tử trong tộc huấn luyện. . . . ."

"Đi. . ."

"Đừng cản ta, ta muốn cho tộc nhân huấn luyện, đến, mọi người cùng ta niệm 'Làm phản người, làm phản hồn, làm phản mới là người trên người' . . . . ."p/s: các bạn có thể donate ủng hộ để cvt có thể ra chương nhanh nhất vào các stk sau :D
- momo: 0941209390
- vpbank: 168389698 Phan Vũ Hoàng Anh

Trên đây là truyện Ngã Gia Tộc Trưởng Thiên Thiên Tưởng Trứ Phản Biến được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện