Thông tin truyện

Ngã Đích Yếu Tắc

Ngã Đích Yếu Tắc

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Yếu Tắc hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Yếu Tắc của tác giả Vô Liêu thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chỉ cần có kim tệ, ta cái gì cũng không thiếu

Một hiện đại trạch nam mang theo game hệ thống đi tới một dị thế giới cố sự

Phức tạp một điểm: Thân là trạch nam Dật Phi, trong một đêm bất tri bất giác địa đi tới một thế giới khác, một lấy vũ khí lạnh làm chủ thế giới, trở thành một tên nho nhỏ lãnh chúa, đồng thời hắn thu được một lãnh chúa hệ thống.

Một lấy bồi dưỡng một tên hợp lệ lãnh chúa là mục đích hệ thống.

Thế nhưng cũng không ai biết, nó cái gọi là lãnh địa là một thôn xóm vẫn là một thành thị vẫn là một tỉnh vẫn là một khối đại lục vẫn là toàn bộ thế giới vẫn là Tinh Thần Đại Hải.

Mà mục tiêu của hắn là một tiểu lãnh chúa một Tướng quân một Nguyên soái một quốc vương vẫn là một tên đế vương

Liền ở ngọn lửa chiến tranh khói thuốc súng trên đại lục, hắn từng bước từng bước địa đi tới sân khấu trung ương.

Khi hắn niên đại thời điểm, hồi ức nhân sinh đoạn trải qua này thời điểm, duy nhất tổng kết đúng rồi: hắn một đời kỳ thực đúng rồi quay chung quanh tiền cùng nữ nhân ở chuyển.

Trên đây là truyện Ngã Đích Yếu Tắc được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện