Thông tin truyện

Ngã Đích Nữ Hữu Thị Chích Quỷ

Ngã Đích Nữ Hữu Thị Chích Quỷ

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

4876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Nữ Hữu Thị Chích Quỷ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Nữ Hữu Thị Chích Quỷ của tác giả Thái Ất Đại Chân Nhân thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một lần thấy việc nghĩa hăng hái làm, Thẩm Niệm ngoài ý muốn cứu đi lên một con xinh đẹp được không tưởng nổi, phải không ngừng hấp thu dương khí nữ quỷ! Từ đây, Thẩm Niệm lúc đầu bình thường không có gì lạ sinh hoạt, lập tức trở nên tràn đầy điểm sương. . .

—— —— —— —— —— ——

Thẩm Niệm nhìn trước mắt một bộ 'Chưa thỏa mãn dục vọng' nữ quỷ, bất đắc dĩ nói: Tốt a, hút dương khí có thể, nhưng là chúng ta có thể hay không đổi một loại khỏe mạnh hơn phương thức?

Nữ quỷ lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn: Ngươi muốn đổi thành phương thức gì?

Thẩm Niệm thử dò xét nói: Tỉ như. . . (tỉ như câu nói kế tiếp bị hòa hài, độc giả tự mình làm não bổ đi! )

Các bạn đọc giới thiệu vắn tắt bên trong không cho đổ, nguyện ý thêm các bạn đọc đồng hài, có thể tại chỗ bình luận truyện, trang mục lục cùng thông tin tác giả tìm.

Trên đây là truyện Ngã Đích Nữ Hữu Thị Chích Quỷ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện