Thông tin truyện

Ngã Đích Nhi Tử Thị Đại Đế

Ngã Đích Nhi Tử Thị Đại Đế

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2776
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Nhi Tử Thị Đại Đế hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Nhi Tử Thị Đại Đế của tác giả Tình Sử Tẫn Thành Hối thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Linh khí khôi phục thời đại, các loại yêu ma quỷ quái tái hiện nhân gian. Mà trong nhân loại cũng có một bộ phận người thức tỉnh thể nội thiên phú dị năng, đạp lên một cái tu võ thiên đồ.

Linh khí khôi phục ba ngàn năm sau, một tên đại đế cường giả bởi vì một trận ngoài ý muốn trùng sinh đến mình bảy tuổi năm đó linh khí chưa khôi phục thời điểm.

Nhưng mà quyển sách này nhân vật chính cũng không phải là vị này trùng sinh đại đế, mà là phụ thân của hắn.

"Lão ba, ta chỗ này có bản Thối Thể quyết, ngươi có muốn hay không tu luyện?" Bảy tuổi nhi tử cầm trong tay viết tay bí tịch, dương dương đắc ý nói.

Thượng Thừa nhìn một chút thể nội hệ thống, lặng yên một lúc sau, quyết tâm trọng chấn một cái phụ thân uy nghiêm.

Ta Thượng Thừa coi như bị yêu ma quỷ quái giết chết, nhảy đi xuống từ cái này ngã chết, cũng sẽ không tu luyện nhi tử ta cho ta bí tịch.

Ân, thật là thơm ~

Đây là một bản linh khí khôi phục văn, cũng là một bản cẩu lấy làm ruộng văn.

Trên đây là truyện Ngã Đích Nhi Tử Thị Đại Đế được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện