Thông tin truyện

Ngã Đích Mô Hình Hệ Thống

Ngã Đích Mô Hình Hệ Thống

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Mô Hình Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Mô Hình Hệ Thống của tác giả Người Pha Rượu thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chán nản hắc đạo nhân vật Dương Chí ngoài ý muốn đã lấy được hồn lực (chiếc) có hiện hóa hệ thống, đã có có thể tiến vào hoạt hình, trò chơi, manga thế giới năng lực, còn có thể đem đủ loại món đồ chơi mô hình cụ tượng hóa, rõ ràng tựu là một thanh món đồ chơi súng ngắn, bị cụ tượng hóa sau rõ ràng biến thành xác thực, Nhưng yêu động vật búp bê vải bị cụ tượng hóa sau rõ ràng biến thành lực sát thương khủng bố quái vật, nếu như là Transformers hoặc là cao tới đâu này? Cái kia lại sẽ là một cái gì tình cảnh đây này! ?

Hào phú đại tiểu thư: "Dương Chí, ta tuyên ngươi, tạo sao?"

Mỹ nữ cảnh sát: "Đứng lại, không nên! Ta nhất định sẽ bắt lại ngươi đấy!"

Kiều diễm nữ bác sĩ: "Dương Chí, chúng ta kết hôn a!"

Hắc đạo đại tỷ đầu: "Thân nhịn đấy, chúng ta đi tiến hành giấy hôn thú a!"

Dương Chí vuốt trong tay tóc vàng hút máu quỷ Laury chảy nước miếng nói ra: "Lần thứ hai nguyên Laury mới được là của ta chân ái!"

Trên đây là truyện Ngã Đích Mô Hình Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện