Thông tin truyện

Ngã Đích Lão Bản Thị Hệ Thống

Ngã Đích Lão Bản Thị Hệ Thống

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Lão Bản Thị Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Lão Bản Thị Hệ Thống của tác giả Đê Điều Dạ thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sắp đối mặt tốt nghiệp Bồ Hạo Long, hắn nên làm thế nào cho phải.

Đưa sơ yếu lý lịch vô số , nhưng đáng tiếc không có một công ty muốn hắn. Thật vất vả trải qua nhà trọ bạn bè giới thiệu tiến vào một nhà mỹ nữ phòng làm việc, nhưng bởi vì game trình độ quá kém, bị người khinh bỉ sau khi miễn cưỡng trở thành tạm thời làm việc.

Sơ yếu lý lịch đưa vô số, một phong sơ yếu lý lịch không hiểu ra sao đến game Trí Tuệ Nhân Tạo trong tay. Ở trong game dĩ nhiên tìm tới công việc, từ đó nắm giữ song game nhân vật.

Vô số sơ yếu lý lịch đưa, công phu không phụ lòng người, Bồ Hạo Long một cái thân phận là phổ thông game phòng làm việc hậu cần bảo đảm nhân viên, miễn cưỡng ở phòng làm việc bên trong tiếp tục sống; mà một cái thân phận khác, nhưng là để player tránh không kịp game NPC, một cái không cách nào chiến thắng BOSS.

Nắm giữ hai thân phận hắn, ở trong game cá vượt Long môn, Bồ Hạo Long như thực chất nói thẳng: "Kỳ thực hắn chỉ là một cái làm công, chỉ là công việc này hắn có thể chơi rất trâu mà thôi."

Trên đây là truyện Ngã Đích Lão Bản Thị Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện