Thông tin truyện

Ngã Đích Chủ Giác Quang Hoàn Ni

Ngã Đích Chủ Giác Quang Hoàn Ni

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Chủ Giác Quang Hoàn Ni hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Chủ Giác Quang Hoàn Ni của tác giả Phu tử đệ tam thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên qua thành trong truyền thuyết người gặp người thích Long Ngạo Thiên song bào thai đệ đệ. . . Long Ngạo Địa, nhân vật chính rất phiền muộn, tại Long Ngạo Thiên loá mắt thiên tài quang mang dưới, nhân vật chính một mực cảm giác mình sống không giống cái nhân vật chính.

Cái gì?

Kéo đến tận nhiệt (cẩu) huyết vị hôn thê tới cửa từ hôn?

Long Ngạo Địa vung lên ống tay áo, đứng chắp tay: "Ba mươi năm Hà Đông ba mươi năm Hà Tây, đừng khinh thiếu niên nghèo. . ."

"Ba năm sau, ta hội đường đường chính chính đánh bại ngươi!"

Vị hôn thê: "Quỷ tài cùng ngươi ước định ba năm, ba ngày sau, lôi đài thấy rõ ràng!"

Long Ngạo Địa thổ huyết, tốt.

Quyển sách giảng thuật chính là một cái không có nhân vật chính quang hoàn lòng chua xót nhân vật chính, tìm kiếm mình nhân vật chính quang hoàn lòng chua xót lộ trình. . .

P S: Quyển sách không phải thiên tài lưu, cũng không phải củi mục lưu, nhân vật chính không có quang hoàn, thiên phú đã trên trung đẳng. Quyển sách không có hệ thống, không có ma vương phụ thể, nhân vật chính không có Thần khí, không có thần công, không có Thần thú, không có kim thủ chỉ, không có vượt cấp cường sát, nhân vật phản diện không có thiểu năng, có chiếc nhẫn, nhưng trong giới chỉ không có lão nhân.

Trên đây là truyện Ngã Đích Chủ Giác Quang Hoàn Ni được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện