Thông tin truyện

Ngã Chích Tưởng An Tĩnh Địa Sao Thư A (Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chép Sách A)

Ngã Chích Tưởng An Tĩnh Địa Sao Thư A (Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chép Sách A)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Chích Tưởng An Tĩnh Địa Sao Thư A (Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chép Sách A) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Chích Tưởng An Tĩnh Địa Sao Thư A (Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chép Sách A) của tác giả Hồng Tiêu Côi Hạ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thế kỷ này bi thảm nhất xuyên qua, người xuyên việt bị nguyên chủ hố được sinh hoạt không thể tự gánh vác!

Trong sinh hoạt khắp nơi đều là hố, mỗi lần xuất hiện một mỹ nữ, đều muốn lo lắng có thể hay không bị đối phương đánh một bạt tai!

Kỳ thật ta thật sự chỉ muốn an tĩnh chép sách a. Cái gì âm nhạc giáo phụ, cái gì Ảnh đế, cái quỷ gì mới biên kịch, cái gì truyền kỳ đạo diễn, không nên tùy ý cho ta an loại này danh hiệu a!

(không hệ thống, không ngón tay vàng, tiết tấu thật sự không vui. Đây là một cái không có quá nhiều trang bức đánh mặt, không sáo lộ, không táo bạo chuyện xưa, tác giả nghiêm túc mặt. Vì yêu phát điện, không ăn tiền bẩn. )

(trịnh trọng thanh minh: Đánh dấu nhân vật nữ chính cùng nữ phụ căn cứ là ra sân tần suất. Bị tác giả-kun thiết trí vì nhân vật nữ chính, không có nghĩa là nhất định sẽ cùng nam chính phát sinh cái gì! )
P/s: Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0359590437, Vietinbank 109005445435 Hoàng Công Vũ

Trên đây là truyện Ngã Chích Tưởng An Tĩnh Địa Sao Thư A (Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chép Sách A) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện