Thông tin truyện

Ngã Ca Thị Chủ Giác

Ngã Ca Thị Chủ Giác

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6831
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Ca Thị Chủ Giác hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Ca Thị Chủ Giác của tác giả Phù Sinh Hỏa Thụ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chuyển sinh đến thần hoang đại lục, một cái tràn ngập huyền huyễn sắc thái tu luyện thế giới.

Vốn cho rằng hay là bình thường cả một đời, nhưng ai biết, ta ca vậy mà là nhân vật chính.

Đinh!

Phần mềm hack tới sổ.

Khóa lại nhân vật chính hệ thống! Nhân vật chính có, ngươi cũng có!

Ta ca là thần thể, vậy ta cũng là thần thể, ta ca ngộ tính thiên phú tuyệt thế vô song, vậy ta cũng tuyệt thế vô song. . .

Có ta ca có một ngụm, liền có ta một ngụm.

Mặc kệ là công pháp hay là thể chất thiên phú, ta đều đi theo ta ca, từ đây rốt cuộc không cần lo lắng vấn đề tu luyện! Đắc ý!


P/S1: Nếu chương nào có 1 số từ đọc không hợp thì mọi người nhắn tin phía dưới để mình sửa lại nha. Lần đầu làm cvt, mong mọi người thông cảm. =]]

P/s2: Nếu có chương nào edit chưa được tốt thì mọi người cmt bên dưới để mình biết và sửa lại nha. Có đôi lúc edit nhưng mệt quá nên sẽ có lỗi, mong mọi người thông cảm :>

Trên đây là truyện Ngã Ca Thị Chủ Giác được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện