Thông tin truyện

Nãi Ba Đích Dị Giới Xan Sảnh

Nãi Ba Đích Dị Giới Xan Sảnh

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nãi Ba Đích Dị Giới Xan Sảnh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nãi Ba Đích Dị Giới Xan Sảnh của tác giả Khinh Ngữ Giang Hồ thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nolan đại lục hỗn loạn chi thành bên trong, có một nhà kỳ quái phòng ăn.

Ở đây, tinh linh muốn cùng người lùn liều bàn, thú nhân bị nghiêm cấm ồn ào, cự long chỉ có thể ngồi vây quanh tại phòng ăn trước tiểu trên quảng trường, ác ma thậm chí cần chính mình mang đặc chế ghế. . .

Nhưng chính là như thế một nhà quy củ kỳ hoa phòng ăn, cửa nhưng mỗi ngày đều bài xếp hàng dài.

Các tinh linh không để ý dáng vẻ tuốt xuyên, đám cự long nắm muôi vớt ngồi vây quanh tại nồi lẩu trước, đám ác ma ăn đáng yêu nắm. . .

"Nơi này mỹ thực ở trên đại lục không tìm được nhà thứ hai! Người ông chủ này là một thiên tài!" Có khách đánh giá như thế, sau đó lén lút liếc mắt nhìn cửa phương hướng: "Còn có, tuyệt đối đừng nghĩ bắt đi ông chủ hoặc là ăn chùa, không phải vậy ngươi sẽ chết rất thê thảm."

"Ăn cơm, trả tiền, không phải vậy toàn bộ đánh chết." Một cái đáng yêu tiểu loli tại cửa tản bộ bước chân, bi bô nói chuyện, ánh mắt rơi xuống một bên cự trên thân rồng, cao năm, sáu mét cự long không khỏi rùng mình một cái.

Trên đây là truyện Nãi Ba Đích Dị Giới Xan Sảnh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện