Thông tin truyện

Mỹ Nữ Tổng Tài Đích Cực Phẩm Cao Thủ

Mỹ Nữ Tổng Tài Đích Cực Phẩm Cao Thủ

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11776
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mỹ Nữ Tổng Tài Đích Cực Phẩm Cao Thủ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mỹ Nữ Tổng Tài Đích Cực Phẩm Cao Thủ của tác giả Dịch Kế Phong thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hắn ở bề ngoài cưới một người giống như thiên tiên lão bà, là tất cả nam nhân ước ao ghen tị đối tượng, lén lút nhưng là để khắp nơi đại lão nghe tiếng đã sợ mất mật Quá Giang Long, một tờ hôn ước, để hắn trở lại đô thị, từng cái từng cái nhân gian vưu vật lần lượt xuất hiện ở bên cạnh hắn, mê hoặc không ngừng!

Nhìn trước mặt oanh oanh yến yến mỹ nữ, Diệp Tầm Hoan đau đầu nói ra: Cho phép ngươi mê hoặc ta, nhưng đừng ngủ ta, này này này, đừng nằm sấp trên người ta...

Đô thị phồn hoa, như hổ như mê nam nhân, mà lại nhìn hắn làm sao rèn đúc chính mình truyền kỳ!

Trên đây là truyện Mỹ Nữ Tổng Tài Đích Cực Phẩm Cao Thủ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện