Thông tin truyện

Mỹ Nữ Thánh Ước Thư

Mỹ Nữ Thánh Ước Thư

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mỹ Nữ Thánh Ước Thư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mỹ Nữ Thánh Ước Thư của tác giả Thanh Thái Phẫn Đậu Hủ thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"La Lỵ dục vọng nương trung thành phục vụ cho ngươi, chủ nhân, bất quản yêu cầu gì dục vọng nương đều sẽ giúp ngươi hoàn thành." Một người, một lá thư, nhất La Lỵ, vô hạn thế giới, giảng thuật một thiếu niên ở các thế giới thánh hẹn mỹ nữ chuyện xưa, nơi đó có mỹ nữ nơi đó liền có thánh hẹn tồn tại, nhớ kỹ đây không phải là một hồi trò chơi, mà là một hồi thánh hẹn cuộc chiến! ! Hết thảy cũng là vì mỹ nữ mà chiến! ! cấp bậc phân chia; bình dân người, "năng lực giả", kẻ săn mồi, người thợ săn, hành giả, Thiên Hành Giả, thần hành giả, hủy diệt giả, Terminator. thân thuộc Thánh nữ phân chia; binh lính, kỵ sĩ, tăng lữ, nữ vương, nữ hoàng, nữ thần, thánh nhân, nhân nói, thiên đạo. ( nhân đạo chủ sinh, Thiên Đạo Chủ chết. )

Trên đây là truyện Mỹ Nữ Thánh Ước Thư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện