Thông tin truyện

Mushoku Tensei

Mushoku Tensei

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5776
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mushoku Tensei hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mushoku Tensei của tác giả Rifujin Na Magonote thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

34 tuổi không có chức đồng trinh NEET người không có đồng nào bị đuổi ra khỏi nhà, phát hiện mình nhân sinh đã hoàn toàn đến bước đường cùng. Vừa mới sinh ra hối hận ý nghĩ, hắn liền bị xe tải đụng chết.

Sau đó tỉnh lại địa phương lại là —— kiếm cùng ma pháp thế giới khác! !

Trùng sinh làm tên gọi Rudeus hài nhi hắn quyết định, "Lần này nhất định phải nghiêm túc sống sót... !", nhất định phải vượt qua một đoạn sẽ không hối hận nhân sinh.

Hắn lợi dụng kiếp trước trí lực rất nhanh khiến cho chính mình ma thuật tài năng nở hoa kết trái, kết quả một vị trẻ tuổi nữ hài tử thành gia sư của mình. Đồng thời lại cùng một vị có như lục bảo thạch mỹ lệ mái tóc bốn phần một huyết thống tinh linh gặp nhau. Hắn mới tinh nhân sinh bắt đầu tiến lên.

—— để cho người ta ước mơ chuyển sinh hình kỳ huyễn tiểu thuyết, ở chỗ này bắt đầu.

Trên đây là truyện Mushoku Tensei được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện