Thông tin truyện

Môi Giới Sư

Môi Giới Sư

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5851
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Môi Giới Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Môi Giới Sư của tác giả Ngân Hà Thiên Đường thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chỉ cần lợi ích đầy đủ, Môi Giới Sư đồng ý bán cho đối phương treo cổ chính mình dây thừng!

Cái gọi là Môi Giới Sư, chính là lợi dụng không gian xuyên toa kỹ thuật, vượt qua thế giới cùng thế giới trong lúc đó thời không hàng rào, cùng muôn hình muôn vẻ sinh vật có trí khôn tiến hành câu thông giao lưu nghề nghiệp.

Môi Giới Sư lấy giao dịch hình thức bù đắp nhau, thu được thế giới khác nhau thuộc tính đặc biệt vật phẩm hoặc đại tông tài nguyên, lại đem những tư nguyên này giao dịch cho càng cần phải sinh vật, từ bên trong giành lấy tài phú.

Tài phú, đại diện cho tài nguyên điều động cường độ, đại diện cho quy tắc lập ra, đùa bỡn vạn ngàn sinh vật với chỉ chưởng trong lúc đó, lập tức là những kia nắm giữ sức mạnh kinh người sinh vật khủng bố, cũng có điều trong bàn cờ một viên tử.
Quyển sách lấy kỳ huyễn góc độ đối với tư bản chủ nghĩa tiến hành tưởng tượng, tham khảo một vài Do Thái dân tộc lịch sử, tuyệt đối không phải tán tụng tư bản xã hội và Do Thái tộc dân, vẻn vẹn là giải trí tưởng tượng

Trên đây là truyện Môi Giới Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện