Thông tin truyện

Mỗ Mỹ Mạn Đích Accelerator

Mỗ Mỹ Mạn Đích Accelerator

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mỗ Mỹ Mạn Đích Accelerator hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mỗ Mỹ Mạn Đích Accelerator của tác giả Nguyệt Không Lâu Các thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lộ Nhất Phương hồn xuyên đến thế giới Marvel, không có thu hoạch được cái gì bật hack hệ thống, lại tại lúc trưởng thành thức tỉnh trở thành mạnh mẽ bật hack người đột biến, có được Accelerator năng lực vectơ khống chế. Thế là một cái thề phải nghịch chuyển người đột biến khổ cực tương lai, dẫn đầu người đột biến đi về phía huy hoàng cấp năm người đột biến ra đời.

Fury; "Nhất phương a, cái này hình người tự đi thức phản Hulk chức vụ ngươi cũng không nên từ chối."

Giáo sư X; "Nhất phương, ta già, cái này giữ gìn hòa bình thế giới, thủ hộ người đột biến tương lai nhiệm vụ tựu giao cho ngươi a."

Lão Vạn; "Charles, ngươi vì cái gì quen thuộc như vậy a, thưởng thức hắn cũng tốt, trợ giúp hắn cũng tốt, rõ ràng đều là ta trước."

Lộ Nhất Phương; "Apocalypse, khoan đắc ý vong hình, ngươi thu thập lại nhiều dị năng cũng không đến được ta đẳng cấp này, người đột biến đẳng cấp cao nhất chỉ có V5, cho nên ta mới cùng ngươi hạ mình tại một cái cấp bậc, ta thế nhưng là —— tuyệt đối năng lực giả."

Trên đây là truyện Mỗ Mỹ Mạn Đích Accelerator được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện