Thông tin truyện

Minh Phong Cửu Châu Hành

Minh Phong Cửu Châu Hành

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Minh Phong Cửu Châu Hành hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Minh Phong Cửu Châu Hành của tác giả Đông Phương Thanh Huyền thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Long khởi Đại Minh, có thuyền đi về phía tây. Nắm một thanh "Tàn" kiếm, đeo một hồ thanh tửu, mang một khỏa túy tâm, công tử nhàn nhạt mà cười. Nhiều con đường, tiền vẫn còn, cho dù Tiên Ma yêu quái vì là ngăn, đời này cũng không hối hận. Chờ từ đầu, ngắm Thanh Sơn, chỉ chừa mỹ danh bất thế đàm luận. Mà giang hồ lại có ca viết, "Thiên nhược hữu tình Thiên diệc lão", công tử Lân Hoa lạnh giọng cười: "Mười năm phiêu bạt qua cô đơn, một thanh khổ kiếm, say điểm thê lương. Cuộc đời phù du hoảng. . .

Trên đây là truyện Minh Phong Cửu Châu Hành được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện