Thông tin truyện

Mê Vụ Kỷ Nguyên

Mê Vụ Kỷ Nguyên

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5851
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mê Vụ Kỷ Nguyên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mê Vụ Kỷ Nguyên của tác giả Thọ Hạn Vô thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngân Hà mênh mông, vũ trụ vô ngần, ngắm nhìn bầu trời, ai có thể biết chúng ta nhìn thấy chính là hết thảy, chúng ta biết chính là chân thực? Trong vũ trụ, luôn có chút sức mạnh to lớn để cho chúng ta không cách nào ngăn cản.


Cựu nguyên lịch năm 1919, hệ Thái Dương xông vào một mảnh bao phủ tinh không thâm trầm trong sương mù. Từ ngày này, ngân hà ẩn nấp, thiên địa đại biến. Tâm thuật lực thuật kề vai sát cánh, khoa học thần công hai đạo cùng tồn tại. Mặt trời chiếu rọi chỗ, chính là quốc gia của nhân loại. Mặt trời chiếu rọi bên ngoài, thì là sương mù lãnh thổ. Loài người đi vào hoàn toàn mới, Mê Vụ kỷ nguyên.

Trăm năm về sau, Thổ Mộc Bảo thiếu niên Thạch Thiết Tâm, gặp phải một cái để hắn phi thường, phi thườngghị lực và quyết đoán. , phi thường mộng bức chuyện.

Thạch Thiết Tâm mồ côi từ nhỏ nên là người ba không (tiền, thiên phú, địa vị), phải cạnh tranh từ lúc sinh ra nên main là người đầy nghị lực và đầy quyết đoán. Vì bị hãm hại nên chết và Main của chúng ta trọng sinh vào kèm theo hệ thống. Hệ thống chỉ cho Main có khả năng xuyên qua các dòng thế giới (kiểu như địa cầu song song, mà mỗi dòng thế giới là hoàn cảnh khác nhau), nơi đây main có được cái gì thì phải tự mình tìm tòi và nghĩ cách. Mỗi dòng thế giới thì có nhiệm vụ khác nhau cần main làm (càng làm càng được lợi).
Hệ thống tu luyện sẽ update sau.
===Cảnh giới====
Mông đồng - Hội Đan cảnh - Băng Đan cảnh - ...
Truyện tình tiết chậm vì tác giả miêu tả khá kỹ về bối cảnh, tình tiết giai cấp và nội tâm nhân vật, main sẽ suy nghĩ thay đổi theo trưởng thành và va chạm. Nếu bạn muốn main bá sớm hay lên cấp vù vù thì xin bạn đọc truyện khác. Còn 1 điều quan trọng là tác nó thích ra chương lúc nào thì ra, có thể 1 ngày 2 chương, có thể 5 ngày 1 chương :v
Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
-Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
-Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0932771659, Agribank 6200205545289 Vu Van Giang .

Trên đây là truyện Mê Vụ Kỷ Nguyên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện