Thông tin truyện

Mạt Thế Chi Thiên Không Chi Thành

Mạt Thế Chi Thiên Không Chi Thành

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4801
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mạt Thế Chi Thiên Không Chi Thành hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mạt Thế Chi Thiên Không Chi Thành của tác giả Ám Dạ Thử Vũ thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một viên thời gian qua đi trăm vạn năm một lần nữa đi ngang qua to lớn sao chổi, để Khải Nguyên tinh phát sinh núi lở đất nứt động đất. Ẩn sâu dưới nền đất viễn cổ sinh vật cùng bệnh độc hung hăng xâm lấn.

Sau trăm tuổi, nhân loại không thể không từ bỏ cuộc sống quá khứ bình nguyên cùng Khâu Lăng, lui giữ trên tinh cầu kỳ sơn hiểm phong. Mọi người căn cứ nơi này địa lợi ưu thế, chống lại viễn cổ sinh vật cùng tang thi xâm lấn, đồng thời ở những này sơn điên một lần nữa thành lập mỗi người đều mang đặc sắc tân thành thị, lúc đó xưng là Thiên Không thành.

Một với thiên tài Ma Pháp sư vợ chồng thần bí ngộ hại, lưu lại một đôi tuổi nhỏ con mồ côi cùng một chiếc tàn tạ không thể tả không thiên phi thuyền.

Xem nhân vật chính làm sao mang theo tuổi nhỏ muội muội, một chiếc kỳ lạ phi thuyền, một vị bà quản gia như thế hạm nương, ở cái thế giới thần kỳ này bên trong, không ngừng phá tan sương mù dày đặc, tìm kiếm cha mẹ tử vong thật giống, cũng từng bước một tuỳ tùng manh mối tìm tới trong truyền thuyết phù không thành thị, xoạt phá phụ thân ghi chép trở thành tân toàn cầu còn trẻ nhất toàn hệ Đại Ma Đạo Sư.

Trên đây là truyện Mạt Thế Chi Thiên Không Chi Thành được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện