Thông tin truyện

Mạt Nhật Phong Vân Lục

Mạt Nhật Phong Vân Lục

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mạt Nhật Phong Vân Lục hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mạt Nhật Phong Vân Lục của tác giả Hư Ngạo thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tiến hóa là một cái vĩnh viễn vô giải mê.

Chúng ta từ đâu tới đây? Chúng ta ở trong vũ trụ cô độc sao?

Từ vũ trụ góc độ đến xem Trái Đất, nó là nhỏ bé đến mức tận cùng tồn tại; từ Trái Đất góc độ đến xem nhân loại, chúng ta là nhỏ bé tồn tại trong cấp may mắn.

Nếu tiến hóa lịch sử làm lại một lần, người xuất hiện xác suất là số không —— Cổ Đức Nhĩ

Từ amoniac, mê-tan, hydro, axit, nước chia đều tử đến a-xít a-min, từ hữu cơ phân tử đến sinh vật đơn tế bào, từ tế bào đến sinh vật... Đến nhân loại, gien, di truyền, DNA... Vô giải tiến hóa bí ẩn. Hết thảy các thứ này, thật chẳng qua là một phần ức vạn trùng hợp sao?

Một khi ngươi biết, một khi ngươi thấy tiến hóa như thế nào vận hành, trong cuộc sống rất nhiều quen thuộc lĩnh vực cũng sẽ phơi bày mới ý nghĩa trọng yếu. Trên địa cầu ước 16 triệu cái loại vật trong, chỉ có chúng ta có thể hiểu được cái này sáng tạo chúng ta quá trình —— Bỉ Nhĩ Nại Nhĩ

Từ Tinh Tinh đến người, đó là tiến hóa lịch sử lần trước đột biến, một lần nhảy thức tiến hóa, hậu nhân loại tiến hóa đã kéo dài mấy triệu năm dài, quá trình chậm chạp lại rất dài. Nhưng nhân loại tựa hồ đối với trừ đại não ra kỳ thân thể của hắn tiến hóa vẫn không hài lòng —— không có Báo chạy nhanh, không có Chuột Túi nhảy xa, không có Mèo Rừng linh xảo, không có Sư Tử hung mãnh, thậm chí không có con kiến mang nặng năng lực mạnh, không có...

Không có chừng mực dục vọng a! Cái này hoặc giả chính là đại não trước thời hạn tiến hóa sản phẩm phụ đi.

Một cái tình cờ cơ hội, nhân loại bắt đầu một lần nữa nhảy thức tiến hóa.

Nhưng mà, nhanh chóng tiến hóa mang đến không phải là hạnh phúc, mà là hủy diệt mở đầu...

Trên đây là truyện Mạt Nhật Phong Vân Lục được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện