Thông tin truyện

Man Hoang Lang Thần

Man Hoang Lang Thần

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Man Hoang Lang Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Man Hoang Lang Thần của tác giả Xích Nhĩ Đan Ninh thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Cho dù sinh mà vì chó cỏ, nhưng ta vẫn như cũ phải hướng kia thương khung lộ ra ta răng nanh!

Cho dù bẻ gãy ta răng nanh, cho dù lột sạch ta da lông, cho dù mù mắt gãy đuôi, ta nhưng từ không sợ hãi! Ta không vì sinh mà sinh, không sợ chết mà bất tử! Ta chính là ta, ta là một con chó, càng là một đầu phản tổ thành công sói! Ta sẽ giống tổ tiên của ta đồng dạng, gào thét tại sa mạc hoang dã, chạy như bay, đem kia cừu địch hung hăng xé rách thành mảnh vỡ!

Ta là một con chó, ta vì chính mình đại ngôn, ta đem dùng hết khí lực toàn thân, đi truy tầm sứ mạng của mình!"

Dịch Lập.

. . .

Thương thiên đợi như chó, thế nhân gọi hắn là Nhị Cẩu, như vậy tên là Nhị Cẩu hắn, có thể hay không tại cái này chìm nổi thế gian, dốc sức làm ra thuộc về hắn truyền kỳ? !

Trên đây là truyện Man Hoang Lang Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện