Thông tin truyện

Ma vương tu sĩ cùng mỹ nữ anh hùng

Ma vương tu sĩ cùng mỹ nữ anh hùng

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ma vương tu sĩ cùng mỹ nữ anh hùng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ma vương tu sĩ cùng mỹ nữ anh hùng của tác giả Đang cập nhật thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tên là Ulysses thiếu niên cả đời nguyện vọng lớn nhất thì là trở thành một vị được người tôn kính thần quan, nhưng mà tại trong một lần ngẫu nhiên hắn lại đã trở thành bị "Nguyền rủa sách" chọn trúng ma vương người thừa kế. Từ nay về sau, hắn vận mệnh đã xảy ra 180 độ chuyển biến. Dùng "Dũng giả" tự xưng vị hôn thê, thủ hộ lấy "Nguyền rủa sách" đáng yêu ma khiến cho, ma pháp thập phần không xong kiếm kỹ lại phi thường xuất sắc ma nữ, có được thần hàng năng lực thánh nữ... Một vị lại một vị cá tính mười phần thiếu nữ đẹp bắt đầu ra hiện tại hắn bên cạnh. Hắn, thật còn có thể như hắn đang nguyện trở thành một vị thanh tâm quả dục thần quan sao? Ma vương thần quan cùng dũng giả thiếu nữ đẹp các bạn đọc đã thành lập. Gia nhập đánh ma vương thần quan cùng dũng giả thiếu nữ đẹp đệ nhất bầy, khởi điểm yêu thích tiểu loli đồng minh.

Trên đây là truyện Ma vương tu sĩ cùng mỹ nữ anh hùng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện