Thông tin truyện

Ma Thủ Tiên Y

Ma Thủ Tiên Y

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ma Thủ Tiên Y hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ma Thủ Tiên Y của tác giả Ngưu Nhục Đôn Oản Đậu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lòng dạ độc ác, lãnh khốc vô tình linh hồn Đại vu truyền nhân xuyên qua thành một cái y quán quán chủ!

Tạm không lực tự bảo vệ Diệp Nguyên rất khổ não, ngoại trừ chỉ có thể tu luyện sinh mệnh chân khí không hề có sức công phạt, chỉ có thể trị bệnh cứu người ở ngoài, còn phải tạm thời mượn dùng y quán quán chủ thân phận hòa vào thế giới xuất hiện lớp lớp cường giả này.

"Sinh mệnh chân khí cùng tự thân sinh cơ liên kết, không thể phế bỏ? Cái này hạ cửu lưu tốc độ tu luyện làm sao bây giờ?"

Mãi đến tận khi chữa khỏi một bệnh nhân, sinh mệnh chân khí bỗng nhiên có thêm một tia sau, Diệp Nguyên cuối cùng đã rõ ràng rồi, hắn không thể không đeo lên một cái mặt nạ, dựng lên y sư cái này đại kỳ, tại tu chân giới làm một cái vĩ đại y sư khắp nơi cứu sống diệu thủ Hồi Xuân.

Trên đây là truyện Ma Thủ Tiên Y được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện