Thông tin truyện

Ma Nữ Tửu Quán

Ma Nữ Tửu Quán

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ma Nữ Tửu Quán hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ma Nữ Tửu Quán của tác giả Oa Nga An Độ Nhân thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạch Dạ, một phổ thông sinh viên, bởi vì không chịu nổi áp lực bất ngờ chết tại trước bàn máy vi tính, khi hắn lại lần nữa thức tỉnh thời điểm, hết thảy trước mắt cũng thay đổi. . .

Ngươi nói ta trở thành nhà này tửu quán quán chủ không chỉ có mỗi ngày cùng xinh đẹp vớ đen Gothic hầu gái làm việc với nhau, có đủ loại kiểu dáng kỳ quái người tự do tới chơi, thậm chí còn có trong truyền thuyết ma nữ đến nhà xin giúp đỡ, còn ngoài ý muốn thu được siêu cấp chip thông minh một viên.

Mà ta công việc thường ngày chỉ là chiêu đãi một đống lớn xinh đẹp đáng yêu ma nữ

Vậy ta chẳng lẽ có thể các loại không thể miêu tả, đi hướng nhân sinh đỉnh phong

Chờ một chút ngươi nói ta kết thúc không thành nhiệm vụ thứ nhất 300 năm không cách nào cách mở tửu quán

Những cái kia nhìn qua đáng yêu ngốc manh ma nữ nhóm tại đại lục này là tai ách biểu tượng

Vì cái gì nghe tựa như là biến thành một cái trùm phản diện cảm giác, ta chẳng lẽ không phải xuyên qua thành nhân vật chính sao

Ban ngày là nhà khách có khách người tự do tửu quán, ban đêm thì là ma nữ nơi tụ tập ma nữ tửu quán rốt cục nghênh đón nó xui xẻo đời thứ hai quán chủ.

Trên đây là truyện Ma Nữ Tửu Quán được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện