Thông tin truyện

Luyện Ma Sư

Luyện Ma Sư

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Luyện Ma Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Luyện Ma Sư của tác giả Hoàng Sấu Sân thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một vị luyện đan đạo sĩ xuyên qua đến thế giới phép thuật, may mà bần đạo kỹ thuật vẫn còn, liền trọng đại cầm cựu nghiệp.

Nhưng lần này không phải luyện đan, đến là luyện chế phép thuật vật phẩm.

Đời trước mân mê một trăm năm lò luyện đan, đi tới thế giới phép thuật sau, tự nhận đùa lửa không ai so với được với ta.

Phép thuật hỏa nguyên tố vừa thấy được bần đạo, liền ngoan ngoãn đến như dính người ha sĩ loại.

Phép thuật cường hóa dung dịch khó có thể tiêu hóa? Đến bần đạo nơi này chính là đồ uống. Hấp thu tốc độ là Ma Pháp Sư gấp mười lần, là bộ binh năm mươi lần!

Thái cực quyền tùy tiện một chơi, bao nhiêu linh thú quỳ gối bốn phía cười khúc khích. Nhất định phải đem chúng nó nữ chủ nhân giới thiệu cho ta lúc đối tượng.

Nói cho cùng ta cũng coi như là cái kỹ thuật ngành nghề, lén lút sửa chữa cái Pháp khí thuộc tính đặc biệt, giả heo ăn hổ hiếm thấy hồ đồ đi.

Vuốt ngươi lương tâm nói, bần đạo là thật sự, thật sự kỹ thuật rất tốt!

Trên đây là truyện Luyện Ma Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện

Truyện cùng thể loại