Thông tin truyện

Lục Tích Chi Mộng Vực Không Thành

Lục Tích Chi Mộng Vực Không Thành

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Lục Tích Chi Mộng Vực Không Thành hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lục Tích Chi Mộng Vực Không Thành của tác giả Yên Vũ Giang Nam thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thần thạch hạch tâm vỡ nát, năng lượng phong bạo quét sạch, văn minh đứt gãy.

Trong rừng mưa, to lớn cuồng bạo hung thú tràn ngập, một bộ phận nhân loại dị hoá thành thực nhân quỷ chỉ biết là giết chóc. Còn sót lại nhân tộc tại Thần thạch mảnh vỡ che chở cho miễn cưỡng cầu sinh.

Phong bế vạn năm duy sinh khoang thuyền mở ra, Hoàng Tuyền từ trong ngủ mê khi tỉnh lại, phát hiện thế giới hoàn toàn biến dạng.

Tại cái này nguồn năng lượng khuyết thiếu, văn minh lạc hậu thời đại, Hoàng Tuyền mang theo còn sót lại nhân loại tại trong mạt thế giãy dụa sinh tồn, tìm lấy con đường của mình.

Trên đây là truyện Lục Tích Chi Mộng Vực Không Thành được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện