Thông tin truyện

Lục Nhân Giáo Phụ

Lục Nhân Giáo Phụ

Tác giả:

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Lục Nhân Giáo Phụ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lục Nhân Giáo Phụ của tác giả Trần Ái Đình thuộc thể loại truyện Cạnh Kỹ được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một năm kia, Serie A bảy tỷ muội Như Nhật Trung Thiên, Bundesliga Hào Cường ngạo thị quần hùng, La Liga hát vang Hắc Mã nắm quyền, Ngoại Hạng Anh tao ngộ gặp Quỷ Đỏ Bá Quyền.

Một năm kia, Barcelona duy trì liên tục rung chuyển, Real Madrid nghênh đón thế kỷ biến cách, Manchester United nghênh đón sáng tạo lịch sử điên phong, Bayern quét ngang Europa sở hướng đỗ, Chelsea còn không có đợi đến Russia người đồng rúp.

Một năm kia, Mourinho còn đang Barcelona đương trợ giáo cái này một phần rất có tiền đồ công tác; Bosque còn đang Castilla mang nhị đội, ngẫu nhiên được mời một chút cứu hoả Chủ Soái; Guardiola tại vi tiền đồ của mình mê võng cùng do dự; Benitez còn tại Ý cùng nước Anh du học.

Một năm kia, có một người tên là Diệp Thu người Trung Quốc, đi tới Ajax De Toekomst trại huấn luyện, bắt đầu rồi một đoạn truyền kỳ hành trình.

Trên đây là truyện Lục Nhân Giáo Phụ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện