Thông tin truyện

Lục Nhân Biểu Diễn Gia

Lục Nhân Biểu Diễn Gia

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

10951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Lục Nhân Biểu Diễn Gia hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lục Nhân Biểu Diễn Gia của tác giả Cuồng Phong Từ Từ thuộc thể loại truyện Cạnh Kỹ được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Tôn Ngô? Úc, hắn ở trên sân mỗi một lần chạm bóng đều vô cùng tuyệt vời, hắn là trên sân bóng vĩ đại nhất nhà biểu diễn. . ."

Phóng viên: "Nhưng là Jose, nếu như ta nhớ không lầm, ngươi đã từng đánh giá hắn là ngã vờ nhà biểu diễn. . ."

. . .

Guardiola: "Tôn Ngô? Hắn là một chủ nghĩa hiện thực người, ở trên sân mỗi một lần giữ bóng đều có mục đích rõ ràng, hắn căn bản không quan tâm bóng đá thưởng thức tính, đúng vậy, ta không thích hắn."

Phóng viên: "Nhưng là, Josep, ngươi đã từng đánh giá hắn là có thể cùng Xavi ngang hàng chuyền bóng nghệ thuật đại sư. . ."

. . .

Tôn Ngô: "Ngã vờ? Biểu diễn? Nghệ thuật? Những thứ này nhãn hiệu đều là thứ yếu, ta chẳng qua là theo đuổi vinh dự, thích thắng lợi."

GT của converter:
- Tất cả chúng ta đều biết khi Best cầm bóng tấn công, anh ta sẽ làm được một điều gì đó, nhưng cứ là không ai cản được.
- Best chính là Best.
- Trọng tài trọng tài, Best đó là giả vờ ngã, ông biết hắn chuyên như thế.
- Đừng có xô đẩy Best, cậu có tin là vừa đụng vào là hắn ngã lăn đùng ra đất không?
- Best từng thổ lộ, ước muốn trong đời anh ta là đạt được hai giải: quả bóng vàng và Oscar.
Đó chính là những gì người ta nói về main, một fan bóng đá xuyên việt vào một người con lai Trung Quốc, sinh ra ở Đức và lớn lên ỏ Anh. Best có được một hệ thống, rất tiếc là hệ thống này đã cùi, lại còn là hệ thống huấn luyện viên! Truyện viết dí dỏm, main thông minh, nhí nhố, là một truyện đáng đọc!

Trên đây là truyện Lục Nhân Biểu Diễn Gia được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện