Thông tin truyện

Long Khanh Dưỡng Thực Cơ Địa

Long Khanh Dưỡng Thực Cơ Địa

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Long Khanh Dưỡng Thực Cơ Địa hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Long Khanh Dưỡng Thực Cơ Địa của tác giả Độc Ẩm Trản Trà thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nuôi rồng là một loại gì thể nghiệm, đối với vấn đề này, Thiên Hành dạng không có cách nào trả lời, bởi vì hắn nuôi không phải một con rồng, mà là một đám rồng.

Với tư cách có được Hoàng Kim Cự Long huyết mạch gia tộc, lại bởi vì cự long thưa thớt, gia tộc đã đã mấy trăm năm không có cự long trợ giúp, mà không đảm đương nổi Long kỵ sĩ, không có cách nào lại xuất hiện gia tộc huy hoàng, chỉ có thể ở Đế Hoàng gia sản cái thần tử.

Sáu tuổi một năm kia, Thiên Hành thần hồn thức tỉnh, vốn cho là sẽ xuất hiện một cái long sủng, có thể làm một thoáng Long kỵ sĩ, kết quả Thiên Hành thần hồn lại là một cái hố.

Trong hố có một cái hẻm núi, hạp trong cốc có hai cái rồng hố, có thể sinh sôi cự long, nhưng mong muốn sinh sôi cự long cần đại lượng tài nguyên, mong muốn nuôi dưỡng càng là cần cực lớn chi tiêu, huống chi Thiên Hành có cũng không phải là hai cái rồng hố đơn giản như vậy, mà là một cái hoàn chỉnh nuôi dưỡng căn cứ.

Trên đây là truyện Long Khanh Dưỡng Thực Cơ Địa được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện