Thông tin truyện

Long Châu Chiến Trường

Long Châu Chiến Trường

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

6451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Long Châu Chiến Trường hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Long Châu Chiến Trường của tác giả Huy Kiếm Trảm Hoa thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một lần ngoài ý muốn, Hàn Chính cuộc sống hoàn toàn thay đổi. Người ở bên ngoài xem ra hắn trở nên hành tung bất định, thường xuyên mất tích. Nhưng trên thực tế, hắn cách mỗi đoạn thời gian liền muốn bị buộc tiến vào một lấy ngọc rồng Manga làm bối cảnh thế giới quan vô hạn chiến trường, cùng một đám cùng hắn vậy người tiến hành hỗ giết, đoàn chiến, chỉ có không ngừng tăng lên tự thân sức chiến đấu tài năng lần lượt trong chiến đấu trung còn sống sót...

——

【 lần này phó bản tham dự chiến đấu viên 157 người, trung bình sức chiến đấu 9. 8; sống sót nhiệm vụ: Tìm được cũng giết chết ít nhất một kẻ chiến đấu viên 】

Mới vào chiến trường, "Chiến 5 mảnh vụn" Hàn Chính trong lòng điên cuồng hô hào: Ta nhất định phải sống nữa!

Converter: Một truyện hot của thể loại Vô hạn. Anh họ main mất tích, trong lúc tìm kiếm trong phòng, main bắt được 1 tấm thẻ thần bí, và bị hút vào một không gian chiến trường, nơi các chiến đấu viên bị phân phối vào các phân cảnh trong truyện Bảy viên ngọc rông, phải chém giết nhau và chém giết các NPC hùng mạnh. Chiến trường này từ đâu mà có, nó là thực hay hiện thế mới là thực, main có gì đặc biệt mà rất nhiều người quan tâm? Mời mọi người cùng đón xem!

Trên đây là truyện Long Châu Chiến Trường được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện