Thông tin truyện

Lão Sư Hữu Thương

Lão Sư Hữu Thương

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

4501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Lão Sư Hữu Thương hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lão Sư Hữu Thương của tác giả Nga Khảo thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lão sư có súng , Thần Tiên khó ngăn cản!

Sát thủ Trương Thác cùng hắn thất lạc nhiều năm sinh đôi đệ đệ cùng một ngày tử vong , đệ đệ linh hồn tiêu tán rồi, nhưng Trương Thác nhưng bởi vì thần bí nguyên nhân , linh hồn nhập vào thân đến đệ đệ trên người sống lại. Từ nay về sau , Trương Thác tựu lấy đệ đệ thân phận tiếp tục sinh sống xuống dưới , đem làm nổi lên một gã trung học lão sư.

Trương Thác tuy rằng cùng đệ đệ tướng mạo như nhau , có thể là vì từ nhỏ sinh hoạt hoàn cảnh không giống nguyên nhân , tính cách lại cùng đệ đệ khác hẳn khác thường. Đệ đệ trời sinh tính nhát gan nhu nhược , ca ca lại to gan lớn mật , dũng cảm không sợ. Đệ đệ đối với cô gái chưa bao giờ dám chủ động theo đuổi , cả đời thầm mến qua hai vị nữ tính , đều bởi vì khiếp đảm thẹn thùng mà không dám thổ lộ. Ca ca là người lại phong lưu phóng khoáng , khắp nơi lưu tình. Từ khi phục sinh về sau , những cuộc sống kia tại đệ đệ chung quanh mỹ nữ mọi người xem như xui xẻo , kể cả hai vị kia đã từng bị đệ đệ thầm mến nữ tử.

Mặt khác , ca ca tuy rằng thay thế đệ đệ bắt đầu với lão sư , nhưng linh hồn của hắn hay vẫn là một gã sát thủ. Một cái vô tình hắn đã nhận được một khẩu súng , vì vậy , một cái truyền kỳ lão sư câu chuyện , như vậy bắt đầu!

Trên đây là truyện Lão Sư Hữu Thương được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện