Thông tin truyện

Lãnh Chúa Uy Vũ

Lãnh Chúa Uy Vũ

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Lãnh Chúa Uy Vũ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lãnh Chúa Uy Vũ của tác giả Đại Thấp Thỉnh Lưu Bộ thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Không phải đâu! Lão thiên gia ngươi chơi ta!" Một tiếng kêu thảm, Chu Thiên khó có thể tin đánh giá thân thể của chính mình, cũng là căn bản liền không thể tin được, thế nhưng sẽ có chuyện như vậy buông xuống đến trên người của hắn.

Giống như là rất nhiều tiểu thuyết trung nói nói bình thường, Chu Thiên như thế nhiều xuyên qua vai chính bình thường, đang đùa trò chơi thời điểm không nghĩ qua là liền chạm điện, kết quả ở không biết công khai nguyên nhân hạ, trực tiếp liền cũng đã tới rồi cái hồn xuyên.

Được rồi! Bình thường không có việc gì tổng thích nhìn xem tiểu thuyết Chu Thiên cũng không phải không nghĩ qua xuyên qua chuyện, như vậy thật sự gần chỉ là xuyên qua, kia đối với Chu Thiên mà nói đến cũng không phải là cái gì không thể tiếp nhận chuyện tình. Chính là, Chu Thiên xuyên qua là xuyên qua , nhưng là hắn cũng là thế nhưng trực tiếp xuyên qua tới hắn sở đùa trò chơi thế giới. Hơn nữa, hơn làm cho Chu Thiên khó có thể tiếp nhận chính là, hắn thế nhưng hồn xuyên thủng một con dã quái trên người.

Dã quái là cái gì? Thì phải là cho Players(Ngoạn Gia) lính mới đưa tiền, đưa kinh nghiệm, đưa trang bị khổ bức quần thể, hiện giờ đột nhiên phát hiện mình thành cái kia khổ bức quần thể một trong, Chu Thiên tự nhiên là không có khả năng sẽ có cái gì hảo tâm chuyện .

Chẳng qua, trước mắt Chu Thiên xuyên qua cũng đã là xuyên qua đã tới, thế giới không có khả năng bởi vì hắn phản đối làm có điều thay đổi, như thế, trừ phi tự sát, Chu Thiên cũng chỉ có thể thành thành thật thật đích đáng hắn dã quái .

Tự sát, theo ngay từ đầu Chu Thiên liền không hề động qua phương diện kia tâm tư. Chẳng sợ cho dù là làm cái dã quái kéo dài hơi tàn, Chu Thiên cũng là cũng trọn vẹn không có khả năng sẽ làm ra cái loại này buông tha cho chính mình mạng nhỏ quyết định. Như thế, ở xuyên qua tới trò chơi thế giới sau, Chu Thiên ở vượt qua ngay từ đầu đoạn thời gian kia sau, cũng là rất nhanh liền cũng liền tiếp nhận rồi chính mình trước mắt thân phận.

"Hiện tại là tối trọng yếu thì phải là tránh đi này Players(Ngoạn Gia), nếu không như vậy nếu không nghĩ qua là đụng phải bọn họ lời nói, kia phỏng chừng chỉ sợ liền cũng liền nguy hiểm ." Chu Thiên cũng làm qua Players(Ngoạn Gia) tự nhiên là rõ ràng, đối với dã quái đến nói, đối với bọn họ uy hiếp lớn nhất rốt cuộc là cái gì . Như thế, ở tiếp nhận rồi chính mình kia mới thân phận sau, hắn cũng là bật người liền cũng mà bắt đầu hướng tới trong trí nhớ ít người khu vực được rồi qua đi.

"Ta hiện tại thân phận là cấp một dã quái thú nô, như vậy nếu liên tục bảo trì loại này thân phận trong lời nói, kia phỏng chừng cuối cùng cũng không có khả năng sống dài hơn thời gian, dù sao Players(Ngoạn Gia) số lượng liên tục rất nhiều, như vậy nếu vận khí không tốt làm cho người ta đụng phải trong lời nói, đây chính là liền cũng liền nguy hiểm ." Một mặt rối rắm thân phận của mình, một mặt Chu Thiên cũng là chậm rãi liền cũng liền ly khai chính mình ngay từ đầu sở đối đãi khu vực.

Trên đây là truyện Lãnh Chúa Uy Vũ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện