Thông tin truyện

Lai Đáo Tây Hán Mạt Niên

Lai Đáo Tây Hán Mạt Niên

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Lai Đáo Tây Hán Mạt Niên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lai Đáo Tây Hán Mạt Niên của tác giả Thanh Sơn Cô Chu thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một cái lịch sử lão sư, bất ngờ đi tới Tây Hán những năm cuối. Hắn ma xui quỷ khiến bởi vì mang cái bật lửa đào đến đồng tiền đầu tiên, chuẩn bị bắt đầu chính mình tạo giấy sự nghiệp.

Thế nhưng một đám dân chạy nạn đến quấy rầy hắn tiến trình, hắn không thể không vì giải cứu dân chạy nạn mà bắt đầu luyện binh. Do đó bắt đầu hắn giải cứu dân chạy nạn lữ trình, sau đó lên phía bắc Ô Hoàn, giải cứu bị người Ô Hoàn cướp đoạt người Hán, thành lập mới quê hương.

Đại Hán đổ xuống, Vương Mãng đăng cơ. Một cái Tân triều thành lập, đối quê hương có trùng kích cực lớn, hắn chuẩn bị dẫn dắt hắn nhân mã thay đổi sắp đến thời loạn lạc.

Trên đây là truyện Lai Đáo Tây Hán Mạt Niên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện