Thông tin truyện

Kỳ Hiệp Hệ Thống

Kỳ Hiệp Hệ Thống

Tác giả:

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

601
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Kỳ Hiệp Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Kỳ Hiệp Hệ Thống của tác giả Tiêu Hồ thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trò chơi trong một đời Kiếm Tôn Lăng Phong xuyên qua dị giới, lại phát hiện hệ thống phụ thân, chỉ cần chém giết người bị tội ác giá trị người, không những được thu được tinh khí giá trị, còn có thể thu hoạch hiệp nghĩa giá trị. Hiệp nghĩa giá trị có thể đổi công pháp, linh đan, Thần Binh chờ một chút. Vì vậy, bất luận là đại ma đầu, còn là ngụy quân tử, đều chạy không khỏi hắn ba thước thanh phong. Đương lăng phong đứng thẳng với thần châu đỉnh, lại phát hiện mình chẳng biết lúc nào, dĩ nhiên đã trở thành trong mắt người khác một đời kỳ hiệp.

Về hiệp: Hiệp người, không công lý khiến ... kêu la. Hiệp nhưng thật ra là một loại tinh thần, nếu có nhân tự xưng đại hiệp, thì thôi Kinh rời bỏ tinh thần hiệp nghĩa. Có chút nếu nói đại hiệp, chính là bị danh tiếng sở luy, cảm giác mình mỗi tiếng nói cử động đều phải phù hợp hiệp nghĩa. Nhưng không biết tinh thần hiệp nghĩa chỉ là nhân tư tưởng một bộ phận, tiền tài, danh lợi, quyền thế chờ dục vọng, người người cũng không khả ngoại lệ. Các đại hiệp đem bầu không khí không lành mạnh ẩn sâu, một ngày bại lộ, rồi lại thân bại danh liệt, tội gì! Trên đời này vốn vô đại hiệp, có chỉ là hành hiệp trượng nghĩa nhân!

-------------------------------------
Linh giai Võ Sinh, nhất giai Võ Giả, cấp hai Võ Sĩ, tam giai Võ Sư, tứ giai Võ Tông, ngũ giai Võ Vương, lục giai Võ Tôn, thất giai Võ Thánh, bát giai Võ Hoàng, cửu giai Võ Đế
Quan Tưởng Công Pháp cảnh giới: Thiện Định (nhập định), Hư Tương, Chân Hình, Âm Thần xuất khiếu, Dương Thần xuất du, Nguyên Thần pháp thân, Luyện Hư, Lôi Kiếp, Phi Tiên, đối ứng võ đạo cửu giai
Võ công kiếm thuật đều chia làm chín tầng cảnh giới: LV1 Sơ Học Sạ Luyện, LV2 Sơ Khuy Môn Kính, LV3 Đăng Đường Nhập Thất, LV4 Lô Hỏa Thuần Thanh, LV5 Xuất Thần Nhập Hóa, LV6 Đăng Phong Tạo Cực, LV7 Chấn Cổ Thước Kim, LV8 Phản Phác Quy Chân, LV9 Thiên Nhân Hợp Nhất.

Trên đây là truyện Kỳ Hiệp Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện