Thông tin truyện

Kim Dung Tuyệt Học Dị Giới Hoành Hành

Kim Dung Tuyệt Học Dị Giới Hoành Hành

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Kim Dung Tuyệt Học Dị Giới Hoành Hành hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Kim Dung Tuyệt Học Dị Giới Hoành Hành của tác giả Ngự Kiếm Trai thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mênh mông Côn Ngô sơn, mười vạn lẻ tám ngàn.

Linh miểu một kiếm lên, tận diệt Cửu Châu đỉnh.

Một cái hiện đại trạch nam, trọng sinh võ hiệp thế giới, trở thành một môn phái nhỏ Tiểu sư thúc, ngoài ý muốn phát hiện thân mang một cái rác rưởi websites trò chơi võ học hối đoái hệ thống, thông qua nó vậy mà có thể hối đoái đến Kim Dung tiên sinh trong tiểu thuyết hết thảy võ công.

Kết quả là, Cửu Dương Thần Công, Cửu Âm Chân Kinh, Độc Cô Cửu Kiếm, Hàng Long Thập Bát Chưởng. . . Đủ loại thần công tuyệt kỹ, bắt đầu xưng bá Dị Giới giang hồ. . .

Trời xanh, mây trắng, tiểu đạo đồng, một bộ thanh sam, một bình thanh rượu, một bả Thanh Cương kiếm. . . Còn có một đầu Thanh Ngưu!

Đây là một cái tiểu trạch nam thảnh thơi thảnh thơi, trường kiếm giang hồ làm được câu chuyện. . .

PS: Quyển sách cũng không phải là Kim Dung đồng nhân tác phẩm, không thích đừng vào!

Quyển sách tên sách nhìn như tiểu bạch, nhưng nội dung tuyệt không phải tiểu bạch văn, cũng không 'trang bức' bán cuồng một loại ngu xuẩn sách. . .

P/S: Nhận Convert truyện theo yêu cầu đây. những bộ nào hay mà cvt ngừng thì có thể nhắn tin riêng cho mình....

Trên đây là truyện Kim Dung Tuyệt Học Dị Giới Hoành Hành được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện