Thông tin truyện

Kiếm Dữ Ma Pháp Dữ Xuất Tô Xa (Kiếm, phép thuật, taxi)

Kiếm Dữ Ma Pháp Dữ Xuất Tô Xa (Kiếm, phép thuật, taxi)

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Kiếm Dữ Ma Pháp Dữ Xuất Tô Xa (Kiếm, phép thuật, taxi) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Kiếm Dữ Ma Pháp Dữ Xuất Tô Xa (Kiếm, phép thuật, taxi) của tác giả SOTH thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hắc vân áp đỉnh, điện xà loạn vũ, thiên địa áp lực đến cự long đều không ngốc đầu lên được, chỉ có không có tim không có phổi vu yêu còn có thể nhìn bầu trời một chút.

Một đạo hào quang màu vàng óng xé rách khung đỉnh, không gian loạn lưu dường như mang theo đao phong long quyển, cuồng bạo gỡ bỏ khung đỉnh, mở ra vách thuỷ tinh thông đạo. Một cái to bằng bàn tay (thượng cổ Hồng Long lòng bàn tay) kim loại vật thể nhảy vọt ra, thế không thể đỡ địa hướng về kiên cố hậu trọng đại địa khởi xướng bỏ mạng xung phong.

Triệu Mại cầm tay lái, ở trong xe khóc lớn tiếng gọi: "Ta liền nói nên mua khung máy bay, không nên lái xe! !"

Trên đây là truyện Kiếm Dữ Ma Pháp Dữ Xuất Tô Xa (Kiếm, phép thuật, taxi) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện