Thông tin truyện

Kiếm bại Cửu Thiên

Kiếm bại Cửu Thiên

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Kiếm bại Cửu Thiên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Kiếm bại Cửu Thiên của tác giả Đang cập nhật thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vạn kiếm tranh phong, Thần Ma cuồng loạn nhảy múa. Dưới chín tầng trời, ai dám làm đệ nhất? Một người một kiếm, có thể chiến tận yêu ma, càng có thể bại tận Cửu Thiên! Giơ kiếm ngạo nghễ hướng lên trời hỏi, Thiên Hạ bỏ ta ai đệ nhất? Duy có người có thể hoằng kiếm, không phải kiếm có thể hoằng ng

đặt gạch hôm nào có là làm

( Tu luyện đẳng cấp: Luyện Khí vừa tới chín tầng, võ sĩ cảnh, Võ sư cảnh, tông sư cảnh, Vương Giả Cảnh, Hoàng Giả Cảnh, Đế Quân Cảnh, Chí Tôn cảnh, thánh Vương cảnh, Bán Thần...... Chân Thần......, theo thứ tự từ thấp đến cao!)

Trên đây là truyện Kiếm bại Cửu Thiên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện