Thông tin truyện

Khước Đạo Tầm Thường

Khước Đạo Tầm Thường

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5026
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Khước Đạo Tầm Thường hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Khước Đạo Tầm Thường của tác giả Tam Lưỡng Tài Khí thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Có người nói thiên hạ này rối loạn, không bằng dạng chân thành Nam hoành đao chờ chết. Nhưng cái này giang hồ Càn Khôn chưa định, ai có thể nói ngươi ta chỉ là quần chúng?

Đây là một cái kiếm xuất Tây Xuyên chuyện xưa.

PS: Truyện YY nặng, main như là Long Ngạo Thiên, được cái hành văn khá tốt....
PS2: Chính thức dừng truyện, nguyên nhân là sau này NV9 tính cách khác biệt quá lớn có thể vì mình là người đường mà tàn sát cả một thôn dân hoang nhân bao gồm cả phụ nữ và trẻ nhỏ.... mình không nói hắn sai vì thù hận 2 dân tộc là quá lớn, chỉ là mình không thích như thế và sẽ không theo bộ này nữa..... bạn nào thích có thể làm tiếp or nhờ bạn khác làm dùm, thân ái!

Trên đây là truyện Khước Đạo Tầm Thường được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện