Thông tin truyện

Khoa Kỹ Vu Sư

Khoa Kỹ Vu Sư

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

9826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Khoa Kỹ Vu Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Khoa Kỹ Vu Sư của tác giả Tôn Nhị Thập Tam thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên qua đến thời Trung cổ vương tử Richard, yêu thích dùng khoa học giải thích cái thời đại này tất cả: Cá mặt người có điều là gien biến dị, quỷ hỏa có điều là photpho thiêu đốt. Hỏa Cầu thuật chỉ là một loại có thể khống loại nhỏ nổ tung, nông phu hóa thân người sói cũng chỉ là bệnh chó điên độc phát tác, nhưng. . . Làm liệt diễm nuốt hết toàn bộ cung điện, khổng lồ hai cánh thằn lằn phóng lên trời thời điểm. . .

"Này thật giống không quá phù hợp khoa học a? Cái này hoàn toàn không phù hợp 'Kutta điều kiện', 'Lưu thông xung quanh cánh', 'Kutta–Joukowski định lý' cùng 'Bernoulli định lý' đồ vật, làm gì bay lên đến? Dựa vào động cơ tích hợp?" Richardkhông nhịn được lên tiếng nói, cúi đầu nhìn về phía cưỡi trên người cự long.

"Vừa nãy ngươi nói, sở dĩ bắt cóc ta người vương tử này, là muốn đưa cho ngươi long nữ nhi tìm cái bạn chơi? Lý do này có chút quá miễn cưỡng chứ?"

"Hống!" Cự long gào thét vung lên hai cánh, xông thẳng tới chân trời.

Trên đây là truyện Khoa Kỹ Vu Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện