Thông tin truyện

Khai Cục Nhất Chích Trùng Tiến Hóa Toàn Kháo Thôn

Khai Cục Nhất Chích Trùng Tiến Hóa Toàn Kháo Thôn

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Khai Cục Nhất Chích Trùng Tiến Hóa Toàn Kháo Thôn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Khai Cục Nhất Chích Trùng Tiến Hóa Toàn Kháo Thôn của tác giả Khổng Trùng La Na Lưu Nha thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Khổng Trùng chưa từng nghĩ đến mình cũng có thể đụng với trong truyền thuyết xuyên việt. Hắn nguyên lai tưởng rằng chính mình củi mục sinh hoạt có thể tại sau khi xuyên việt có chỗ chuyển biến tốt đẹp, lại phát hiện chính mình biến thành một cái không ngờ côn trùng!

"Mục đích của ta là lại để cho ngài trở thành cái thế giới đỉnh cấp giống loài. " Cái này sinh trưởng ở trong cơ thể mình thần kỳ sinh vật dẫn dắt Khổng Trùng tại cái thế giới này mạnh mẽ đâm tới, thôn phệ vạn vật, trở thành chính thức đỉnh phong tồn tại!

"Ta tuy không có cái gì, nhưng ta đủ mãng a...! "

Trên đây là truyện Khai Cục Nhất Chích Trùng Tiến Hóa Toàn Kháo Thôn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện