Thông tin truyện

Huyết Thuế

Huyết Thuế

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14172
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Huyết Thuế hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Huyết Thuế của tác giả Đại Qua Hùng thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đông tuyến chiến tranh đã kết thúc, tuổi trẻ giáp kỵ binh theo tử vong cùng điên cuồng biên giới chạy trốn. Thế giới thành phố hướng hắn triển khai xa xôi Neon, mười tầng tầng hai mươi âm mưu khí tức cùng thì thầm ở bên tai quanh quẩn, hết thảy ôn nhu và mỹ hảo đều phảng phất giả dối mộng ảo. Xuất hiện ở trước mặt hắn là không cách nào cự tuyệt dụ hoặc, cùng với. . . Không thể vượt qua trong suốt bức tường ngăn cản.

Nếu như ở nơi này phát sinh cố sự, cùng ngươi quen thuộc cố sự cùng loại. . . Nếu như xuất hiện ở đây mọi người, cùng ngươi quen thuộc mọi người tương tự, đây chính là lịch sử ngẫu nhiên, cũng là tất nhiên.


Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
-Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
-Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0932771659, Agribank 6200205545289 Vu Van Giang .

Trên đây là truyện Huyết Thuế được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện