Thông tin truyện

Huyết mạch hoàng giả

Huyết mạch hoàng giả

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2776
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Huyết mạch hoàng giả hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Huyết mạch hoàng giả của tác giả Thiển Du Lương thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tại 1 cái thế giới có một loại tồn tại gọi là huyết mạch chiến sĩ, bọn hắn có thể sử dụng thiên phú huyết mạch kỹ năng, triệu hoán huyết mạch Linh thú.

Ngươi có thể biến thành Hỏa diễm cự nhân, ta có thể biến thành Cố lạp đa, xem ai nhiệt độ cao, tiếp tục nhiều chuyện, ta trực tiếp đem huyết mạch của ngươi bắt mất.

Ngươi nắm giữ Thánh cấp huyết mạch, nhưng ta có vô số huyết mạch, một cái không đi tới hai cái, hai cái không được, đến ba cái.

Đây là một cái cố sự bắt đầu là người xuyên việt xui xẻo dùng lấy một cái túi yêu quái hệ thống, tinh linh chỉ là bắt đầu, ta muốn đem toàn thế giới huyết mạch đều bắt hết!

Huyết mạch đẳng cấp: Thánh, Đế, Hoàng, Thiên, Địa, Huyền, Hoàng, Không

Huyết mạch chiến sĩ: Học đồ, Đấu sĩ, Tước sĩ, Lãnh chúa, Vương giả, Hoàng giả, Đế Hoàng, Thánh giả

Trên đây là truyện Huyết mạch hoàng giả được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện